Tiền thân của Tập đoàn group Là Ai?

Tập đoàn Egroup có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup (tên tiếng Anh: Egroup Education Group Joint Stock Company) là một công ty Công nghệ Giáo dục tại Việt Nam, trụ sở chính đặt tại Hà Nội.
Tập đoàn Egroup có tiền thân là Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame, lĩnh vực hoạt động chính về trò chơi giáo dục trực tuyến.
egroup
Egroup được phát triển bởi Shark Thủy

Quý khách hàng quan tâm dự án bất động sản tại Phú Quốc hay muốn tham khảo dự án, hãy xem ngay các phân tích giá bán, cập nhật tiến độ dự án tại : SELAVIA 

Ngoài ra, quý khách hàng đang quan tâm hay có nhu cầu đầu tư căn hộ hạng sang tại Hồ Chí Minh với giá bán rất tốt, thanh toán giản kèm pháp lý chỉnh chu và thanh khoản cao. Hãy xem ngay bài phân tích dự án và cập nhật giá bán tại : THỦ THIÊM ZEIT

Dự án đang hot nhất Bình Dương đó là : BCONS BEE

Giới thiệu về Tập đoàn Egroup

Tập đoàn Egroup được thành lập vào năm 2008.Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Egroup đã trở thành một Tập đoàn lớn với nhiều công ty thành viên, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau hư: giáo dục ứng dụng công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, hỗ trợ khởi nghiệp,…
Egroup tập đoàn đi đầu Việt Nam về giáo dục
Tap-doan-egroup-tien-phong-trong-linh-vuc-giao-duc-truc-tuyen
Tập đoàn Egroup tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến | nguồn ảnh : sưu tầm
Trong hơn 10 năm qua, Egroup luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Giáo dục Egame (Egroup) là đơn vị tiên phong trong việc phát triển trò chơi giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Sản phẩm trò chơi của nó thúc đẩy việc học hỏi thêm bằng cách giáo dục người dùng một cách hiệu quả và để lại ấn tượng lâu dài. Cuộc thi Chinh phục Vũ Môn và các trò chơi giáo dục trực tuyến mang thương hiệu Egroup đã thu hút khoảng 5 triệu lượt người dùng tham gia tại 63 câu lạc bộ Chinh phục Vũ Môn trên 63 tỉnh thành.
Egroup đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau sau khi khởi đầu là một công ty khởi nghiệp của những cá nhân với hy vọng và ước mơ. Egroup ngày càng phát triển trong việc xây dựng một hệ sinh thái giáo dục cùng với các thành viên nổi tiếng của công ty, như là Apax Holdings và Apax English. Egroup vẫn đang thúc đẩy phát triển các lĩnh vực quan trọng như giáo dục, công nghệ thông tin và y tế.

Trụ sở chính của Tập đoàn Egroup Ở Đâu ?

Trụ sở chính của Tập đoàn Egroup đặt tại Hà Nội, và có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các công ty thành viên:

CT Cổ phần Đầu tư Apax Holdings

Là công ty giữ vai trò đầu tư trong lĩnh vực giáo dục. Sở hữu vốn chi phối tại các công ty Apax English, Apax Franklin, Apax Igarten (Steame Garten). Công ty Apax Holdings đã được niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HoSE vào ngày 15/12/2017.

CT Cổ phần Anh ngữ Apax với 2 thương hiệu Apax English và Apax Leaders

Egroup Chungdahm Education Group (Hàn Quốc) đã hợp tác thành lập tổ chức này, hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam.
Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGARTEN: Bằng cách tích hợp phương pháp học STEAM (STEM đi đôi với ART) và học theo dự án vào chương trình học chính của trẻ em, công ty hoạt động trong lĩnh vực sử dụng phương pháp giáo dục STEM và công nghệ cao trong giảng dạy đã xây dựng và phát triển mô hình trường mầm non công nghệ đầu tiên tại Việt Nam.
Công ty cổ phần Anh ngữ Apax
Công ty cổ phần Anh ngữ Apax | nguồn ảnh :  sưu tầm

CT Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Giáo dục VNEdutech

VNEdutech là công ty sản xuất, phân phối và xuất bản các sản phẩm công nghệ và giáo dục. Phối hợp với nhiều bộ, ban, ngành triển khai phần mềm cuộc thi như Chinh phục vũ môn, Ánh sáng soi đường, Giao thông học đường, Tuổi trẻ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Tự hào Việt Nam, Luật Gia tương lai, Olympic tiếng Anh toàn quốc.

CT TNHH Phát triển và Phân phối các Sản phẩm Giáo dục Epro

Hoạt động trong lĩnh vực Phân phối – bán lẻ các sản phẩm giáo dục và công nghệ giáo dục.
thong tin ve tap doa egroup
Thông tin về tập đoàn giáo dục Egroup

CT cổ phần Đào tạo Nexedu Việt Nam

Trên cơ sở hợp tác giữa Egroup và Tập đoàn Meganext/MegaStudy (Hàn Quốc), hoạt động chính của tổ chức là cung cấp các khóa đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Nexedu cũng đã hợp tác với công ty công nghệ giáo dục Skillsoft của Mỹ và là nhà phân phối duy nhất của hệ thống khóa học ELearning của Mỹ tại Việt Nam.
Công ty cổ phần đào tạo Nexedu Việt Nam
Công ty cổ phần đào tạo Nexedu Việt Nam | nguồn ảnh : sưu tầm

CT Cổ phần Công nghệ Giáo dục Vietkindertech

Lĩnh vực hoạt động của Vietkindertech là về các ứng dụng công nghệ, nghiên cứu và tạo ra các phần mềm học tập cho trẻ em. Trong số những sản phẩm được biết đến nhiều nhất, có sản phẩm học tiếng Anh trẻ em mầm non mang tên “Touch English!” đã được triển khai tới nhiều trường.

CT Cổ phần Trị liệu & Làm đẹp Manispa

Manispa được thành lập nhờ sự hợp tác giữa Egroup và Tập đoàn Yakson Myungga (Hàn Quốc). Hoạt động chính về lĩnh chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng việc ứng dụng các liệu pháp Golki từ Tập đoàn Yakson Myungga.

CT Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam

Được thành lập từ sự hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Egroup và công ty Dongsim Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động của Dongsim Việt Nam là ứng dụng các mô hình giáo dục của Hàn Quốc để phát triển cho trẻ em mầm non tại Việt Nam.
Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam
Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam | nguồn ảnh : sưu tầm

CT TNHH Apax Franklin Academy

Được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa 3 tập đoàn ứng dụng công nghệ giáo dục của Mỹ, Franklin Virtual Schools, Franklin Learning Centers và Egroup. Đây là hệ thống học viện đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những chương trình giáo dục cấp bậc trung học và chuẩn bị đại học theo một mô hình đặc biệt – Blended Learning. Đây là một mô hình kết hợp giữa dạy học trực tuyến và hỗ trợ trực tiếp tại các học viện Việt Nam.
Lê kí kết với các đơn vị lớn để phát triển Egroup
Lê kí kết với các đơn vị lớn để phát triển Egroup
Không ngừng đổi mới và tăng cường đầu tư theo hướng toàn diện, các công ty con của Egroup cùng với Tập đoàn đã tạo ra và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Tất cả các khách hàng luôn có thể cảm thấy thân thiện khi sử dụng sản phẩm. Truyền tải các giá trị kiến thức cốt lõi cho khách hàng. Phát triển mối quan hệ khách hàng và các đối tác một cách bền vững.
Bên cạnh nền giáo dục văn minh từ tập đoàn Egroup quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thông tin, giá bán và những lí do nên mua Selavia Phú Quốc thông qua các bài viết sau :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *