Tập đoàn Phú Cường không quá xa lạ với người có đam mê về thị trư ờng Bất Động Sản toàn quốc nói chung và BDS Kiên Giang nói riêng. Vậy tập đoàn Phú Cường là ai? Định hướng của họ như thế nào về một tương lai xa ở thị trường bất động tại khu vực tỉnh Kiên Giang,…Và chúng tôi sẽ giải đáp và cung cấp đến bạn thật nhiều thông tin hữu ích ngay sau đây nhé.
Khu dân cư lấn biển Phú Cường Kiên Giang | Nguồn ảnh: Sưu tầm
Khu dân cư lấn biển Phú Cường Kiên Giang | Nguồn ảnh: Sưu tầm

Khu Lấn Biển Phú Cường Kiên Giang Là Dự Án Gì ?

Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia hay còn được biết là khu lấn biển Phú Cường Kiên Giang – tọa lạc tại khu lấn biển của quảng trường Trần Quang Khải, TP Rạch Giá, thuộc tỉnh Kiên Giang. Dự án nằm hoàn toàn trên vành đai ven biển dài 10 km, ôm trọn bờ biển phía Tây của TP Rạch Giá.
Khu đô thị Phú Cường Rạch Giá có tổng diện tích khai thác 68,68 ha với mật độ xây dựng cho phép chỉ 35% của toàn bộ diện tích và phần còn lại được ưu tiên dành cho các tiện ích nội khu như không gian công viên, cây xanh,  nước, các tiện ích và dịch vụ vui chơi giải trí …
vị trí khu đô thị lấn biển phú cường kiên giang
vị trí khu đô thị lấn biển phú cường kiên giang
Dự án Khu du lịch Phú Cường Kiên Giang với tổng vốn đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng, trong đó 1.516 tỷ đồng đầu tư hạ tầng và gần 6.500 tỷ đồng đầu tư công trình trên mặt đất. Dự án cung cấp hơn 2.000 sản phẩm, bao gồm: căn hộ, nhà phố, shop house,  biệt thự và phục vụ hơn 8000 cư dân sinh sống và làm việc tại đây.
Khu vui chơi Phú Cường Kiên Giang – Tiện ích nội khu gồm: công viên chủ đề ven biển rộng 22.000 m2, hệ thống khu thể thao liên hoàn, sân golf, quảng trường hướng biển….
Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Rạch Giá, công viên Bãi Dương, bệnh viện đa khoa, bến tàu Phú Quốc, quảng trường Trần Quang Khải, bến xe tỉnh Kiên Giang, chợ Rạch Sỏi và các địa điểm khác trong bán kính 5 km từ Khu đô thị Phú Cường Kiên Giang. 
Toàn cảnh khu Phú Cường Rạch Giá | Nguồn ảnh: Sưu tầm
Toàn cảnh khu Phú Cường Rạch Giá | Nguồn ảnh: Sưu tầm
PCG hiện đang xây dựng kế hoạch và chiến lược để cùng TP.HCM thực hiện các dự án cải tạo, xây dựng chung cư cũ tại các quận trung tâm TP.HCM dựa trên các tiêu chí khác ngoài cải tạo và xây dựng. những khu chung cư cũ mới nhưng lại chủ động đề xuất xây dựng nhà ở cho người nghèo không có khả năng mua nhà.

Cáp Treo Phú Quốc Dài Bao Nhiêu? Cách Đi Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc ?

Tập Đoàn Phú Cường Là Ai?

Tập đoàn Phú Cường (Phú Cường Group) được thành lập đầu năm 2009 với tư cách là nhà đầu tư tài chính vào các công ty thành viên của tập đoàn, với tổng vốn điều lệ hơn 3.500 tỷ đồng (tương đương 170 triệu USD).
Khởi đầu là một doanh nghiệp chế biến thủy sản vừa và nhỏ vào đầu những năm 1990, công ty đã phát triển trở thành một tập đoàn lớn với hơn 20 công ty thành viên hoạt động đa dạng trong lĩnh vực và ngành nghề.
Thương hiệu Phú Cường đã và đang chiếm vị trí rất cao trong ngành thủy sản cả trong và ngoài nước, với kim ngạch xuất khẩu hàng năm liên tục tăng, kể cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế 2008-2009.
Cùng với sự phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của vùng và đất nước, Tập đoàn Phú Cường đã chủ động hoạch định những bước đi chiến lược dài hạn trong kết hoạch phát triển, đảm bảo sự phát triển năng động, phù hợp với xu thế. 
Tập đoàn Phú Cường luôn tự hào là nơi quy tụ những con người cùng chí hướng, có chung mục tiêu phấn đấu đạt hiệu quả tối đa trong sản xuất kinh doanh đồng thời tạo ra lợi ích cho cổ đông và khách hàng.
Tập đoàn Phú Cường Kiên Giang là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng, đối tác trên thế giới mong muốn đôi bên cùng có lợi trong quan hệ thương mại và hợp tác song phương.
Tập đoàn Phú Cường là ai | Nguồn ảnh: Sưu tầm
Tập đoàn Phú Cường là ai | Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tầm Nhìn Và Định Hướng Của Tập Đoàn Phú Cường

  • Tầm nhìn: Phú Cường mong muốn trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và mang lại lợi ích cho cộng đồng.
  • Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng và đối tác sự an tâm cũng như cộng hưởng lợi ích. Cùng với đó là mục tiêu tạo ra một xã hội văn minh và bền vững với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng mang lại giá trị vượt trội đồng thời bảo tồn tài nguyên và thân thiện với môi trường.
  • Mục tiêu cốt lõi: Mục tiêu hàng đầu của Phú Cường là giúp gia tăng giá trị của công ty bằng cách chia sẻ thành quả với cộng đồng. Hơn nữa, nó đảm bảo lợi ích, góp phần tăng sự hài lòng của khách hàng. Hơn nữa, phát triển lâu dài các dự án năng lượng tái tạo. Mang đến nhiều cơ hội để nhân viên cống hiến cũng như phát triển năng lực cá nhân.
 Định hướng của tập đoàn Phú Cường | Nguồn ảnh: Sưu tầm

Định hướng của tập đoàn Phú Cường | Nguồn ảnh: Sưu tầm

Lĩnh vực sản xuất chính Của Tập Đoàn Phú Cường Kiên Giang

Phú Cường là thương hiệu có bề dày trong lĩnh vực thủy – hải sản, với sản lượng xuất khẩu hàng năm cao kể cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế thị trường 2008-2009.
Tập đoàn Phú Cường lớn mạnh song hành với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế chung của vùng và cả nước. Công ty này đã chủ động trong việc hoạch định chiến lược dài hạn. Nhờ đó, đảm bảo sự phát triển năng động, phù hợp với cuộc sống hiện đại với sự phát triển bền vững, lâu dài và hài hòa.

Lĩnh Vực Kinh Doanh Nhà Ở Đô Thị 

Khu đô thị lấn biển Phú Cường là dự án đầu tiên. Kiên Giang – Rạch Giá Đây là dự án bất động sản thành công, tạo cú hích đáng kể cho thị trường bất động sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Các sản phẩm của dự án được tung ra thị trường nhằm tiếp tục phát huy những lợi ích sẵn có thông qua chuỗi dự án bất động sản mang tính xã hội hóa cao. Do đó, nhu cầu về nhà ở của khách hàng có thu nhập thấp đang được đáp ứng. Góp phần vào công cuộc xây dựng chỉnh trang đô thị của các tỉnh thành khu vực phía nam nói riêng.
Trong chợ thị trấn,  Hồ Chí Minh, Phú Cường đã triển khai dự án khu nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Công an. Dự án này là một điển hình của chính sách phát triển nhà ở xã hội hóa điển hình. Đây là dự án đầu tiên tại khu vực phía Nam mà Bộ Công an phối hợp với Tập đoàn Phú Cường thực hiện.

Vận Tải Du Lịch

Đây là lĩnh vực được tập đoàn thành lập từ rất sớm nhằm tận dụng những cơ hội sẵn có để phát triển du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Năng Lượng Tái Tạo

Phú Cường phát triển năng lượng gió nhằm cung cấp các giải pháp giúp đảm bảo an ninh năng lượng trong thời điểm các nguồn năng lượng khác đang dần cạn kiệt, gây hậu quả nặng nề về môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *