Tập đoàn TTC là ai ? Công ty Toàn Hải Vân là gì? Trên đây mới chỉ là 3 câu hỏi được sự quan tâm hàng đầu đến từ phía khách hàng, các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản tại khu vực Đảo Phú Quốc. 
Chắc hẳn, quý khách cũng như bạn đọc tìm đến bài viết này là vì muốn tìm hiểu thật là kỹ sự uy tín và độ cạnh tranh để có thêm niềm tin nhằm biết thêm sự tín nhiệm của những ‘ông trùm’ hàng đầu tại thị trường BDS Phú Quốc. Như đã gợi ý ở phần đầu bài, Tập đoàn TTC có gì đặc biệt, mời bạn xem tiếp những thông tin vô cùng quý giá về Tập Toàn TTC Toàn Hải Vân.

Tập Đoàn TTC Là Ai Và Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Gì ?

Tập đoàn TTC tiền thân là cơ sở sản xuất cồn được thành lập năm 1979 bởi hai nhà sáng lập Ông Đặng Văn Thành và Bà Huỳnh Bích Ngọc hiện đang là tổng giám đốc tập đoàn . 
Tại thời điểm đó, với vốn điều lệ 100 triệu đồng và 20 cán bộ nhân viên, Thành Thành Công là một trong những cơ sở sản xuất cồn có quy mô lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh và bây giờ là 1 tập đoàn lớn mạnh về nhiều ngành và đặc biệt là ngành bất động sản với dự án Selavia Phú Quốc.
Tập đoàn TTC là ai ?
Tập đoàn TTC là ai ?

1.Cách Lĩnh Vực Hoạt Động Hiện Tại Của Tập Đoàn TTC

Hiện tại, từ phía thông tin truyền thông của TTC cũng đã xác nhận rằng có 5 hạng mục mà tập đoàn đang phát triển bao gồm:
 • Năng lượng
 • Nông nghiệp
 • Du lịch
 • Bất động sản
 • Bất động sản công nghiệp
Cả 5 lĩnh vực trên đều do tập đoàn TTC gồm có: 5 tổng công ty với hơn 120 đơn vị trực thuộc.

2. Các Quan Điểm Để Tập Đoàn TTC Ngày Càng Vươn Xa

Đầu tiên phải kể đến quan điểm: “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”. Có thể nói rằng đây là kim chỉ nam xuyên suốt cả hệ thống để mang lại giá trị tuyệt vời đến toàn thể quý khách hàng, đối tác cùng đội ngũ cán bộ nhân viên và đặc biệt hơn đó là sự ủng hộ đến từ các nhà đầu tư.
Chúng ta là những người đã và đang đồng hành cùng với tập đoàn TTC rất dễ để nhận ra TTC của ngày hôm nay từng bước định hình rõ nét theo chiến lược phát triển cho từng ngành nghề các lĩnh vực hoạt động liên quan. Cũng có thể nói TTC chính là đang xây dựng một hệ sinh thái lớn nhằm phục vụ các nhu cầu của quý khách. 
Tầm nhìn vươn xa của tập đoàn TTC | Nguồn ảnh: TTC Việt Nam
Tầm nhìn vươn xa của tập đoàn TTC | Nguồn ảnh: TTC Việt Nam
Tiếp theo là định nghĩa ‘tầm nhìn’, từng có lãnh đạo tập đoàn TTC chia sẽ rằng ‘Tầm nhìn – là mình nhìn thấy được những gì mà người khác chưa nhìn thấy’. Một định nghĩa rất bao quát và tổng thể, hơn nữa cái tầm nhìn phải được thực hiện một cách khoa học và có sự định hướng rất rõ ràng cho từng mục tiêu. 
Và ban lãnh đạo TTC thường áp dụng phương pháp này để đưa ra các quyết định vô cùng quan trọng, từ đó mà TTC có cơ hội bức phá ngoạn ngục với các chỉ số đáng kinh ngạc.

Tập Đoàn TTC Là Của Ai?

Vào năm 1979, Có 2 nhà sáng lập tên là Ông Đặng Văn Thành và Bà Huỳnh Bích Ngọc thành lập cơ sở cồn. Lúc đó, vốn điều lệ là 100 triệu cùng với 20 nhân viên. Cái tên cơ sở hồi ấy là Thành Thành Công và cũng là cơ sở sản xuất cồn tại TP.HCM lớn nhất thời bấy giờ.
Đến năm 1998, Công ty có tên chính thức là Công ty TNHH TM – SX Thành Thành Công nhằm phát triển hệ thống trên khắp cả nước và chủ yếu là thị trường ở khu vực miền Nam: Bến Tre, Tây Ninh,…
 • Năm 2001, Vốn điều lệ tăng lên 25 tỷ VND. Đồng thời cũng xây dựng hệ thống kho bãi
 • Năm 2002, Xây dựng thêm hệ thống mật rỉ và vận tải ở Đồng Nai
Ban lãnh đạo của tập đoàn TTC
Ban lãnh đạo của tập đoàn TTC
Năm 2021, cũng là năm đầu tiên TTC áp dụng mô hình chiến lược phát triển kinh tế 5 năm (2021-2025). Năm 2021 cũng là năm đại dịch Covid ảnh hưởng kinh tế rất nặng và kết thúc với những con số bất ngờ như sau:
 • Vốn điều lệ toàn Tập đoàn đạt 20.269 tỷ đồng.
 • Vốn chủ sở hữu đạt 25.480 tỷ đồng.
 • Tổng tài sản đạt 80.349 tỷ đồng.
 • Doanh thu thuần đạt 33.774 tỷ đồng.
 • Lợi nhuận trước thuế đạt 1.898 tỷ đồng.
 • Tổng mức đóng góp ngân sách nhà nước đạt 1.006 tỷ đồng.
Năm 2022, tiếp tục giai đoạn phát triển kinh tế nhằm khẳng định thương hiệu và gia tăng các chỉ số tăng trưởng đầy tiềm năng, chinh phục cho mục tiêu năm 2.

Công Ty Toàn Hải Vân Là Công Ty Về Lĩnh Vực Gì?

Được thành lập ngày 16 tháng 4 năm 2009 với vai trò phát triển Cảng Vịnh Cầm nhằm đáp ứng nhu cầu hạ tầng giao thông với trục đường tỉnh lộ 46 đi xuyên đảo.
Vai trò chính của Toàn Hải Vân là tập trung xây dựng và phát triển các kho bãi để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ hàng hóa với quy mô lớn. Đồng thời cũng được TTC Phú Quốc  đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa trên đảo.
Lễ khởi công dự án selavia vịnh đầm phú quốc
Lễ khởi công dự án selavia vịnh đầm phú quốc

Công Ty Toàn Hải Vân Thì Có Liên Quan Gì Đến Tập Đoàn TTC?

Hiện tại, bên phía truyền thông của Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân cũng khẳng định rằng đây là công ty thành viên của tập đoàn TTC

Một Vài Thông Tin Về Cảng Vịnh Cầm

Cảng Vịnh Đầm là cảng có khả năng tiếp nhận số lượng tàu lên tới 3.000 DWT gồm 18 bến đáp ứng các yêu cầu về vận chuyển hàng hóa.. Ngoài ra, Cảng còn phục vụ các nhu cầu vận chuyện từ đất liền sang đảo và nội địa trên đảo để các phương tiện dễ dàng hoạt động tại đảo. Bên cạnh là đại đô thị rộng 290 Ha với Selavia Phú Quốc đảo nhân tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Buổi kí kết hợp tác của của tập đoàn TTC Đôi Với dự án Selavia Phú Quốc
Buổi kí kết hợp tác của của tập đoàn TTC Đôi Với dự án Selavia Phú Quốc
Tóm lại, Tập đoàn TTC có tiền thân là công ty Thành Thành Công và bây giờ đang phát triển với nhiều lĩnh vực khác nhau, có sự phối hợp cùng hơn 120 đơn vị. Tất nhiên tập đoàn TTC là thuộc 2 nhà sáng lập đầu tiên (đã được nhắc đến trong bài). Và công ty Toàn Hải Vân là một công ty thành viên của tập đoàn TTC và đang đóng vai trò xây dựng hệ thống dịch vụ hậu cần như kho chứa hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *