Chòm sao sư tử đối với những người có ngày sinh từ 23/07 đến 22/08 là những người thuộc cung sư tử. Sư tử là cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa mang trong mình sức mạnh, quyền lực và quyến rũ tuyệt vời.
Với sự mạnh mẽ của chúa tể rừng xanh cùng với đó là sự ấm áp từ trái tim lửa, những người thuộc chòm sao sư tử luôn khẳng định được vị trí của mình trong công việc, tình cảm và được mọi người yêu mến.
Năm 2022 là một năm thuận lợi cho sự nghiệp của Sư tử. Được sao Mộc soi chiếu cho con đường sự nghiệp càng trở nên may mắn, đây là cơ hội thuận lợi để sư tử cầu tiến. Trong năm nay, việc làm ăn của sư tử sẽ vô cùng thuận lợi. Những người làm dịch vụ, kinh doanh sẽ thu được mức lợi nhuận cao nếu update bản thân. Đặc biệt, Sư tử sẽ luôn được bạn bè, đồng nghiệp xung quanh hỗ trợ nhiệt tình.
Cung Sư Tử - Tính cách, tình duyên và sự nghiệp 2022 
Cung Sư Tử – Tính cách, tình duyên và sự nghiệp 2022

>>> Bật Mí 3 Bãi Biển Cát Trắng Đẹp Nhất Phú Quốc Gồm Những Bãi Nào?

Đặc trưng của chòm sao sư tử là gì?

Sư Tử là cung chiêm tinh thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo mang những nét đặc trưng mạnh mẽ riêng biệt. Mang hình ảnh của chúa tể rừng xanh, tính cách, tên gọi,… của chòm sao sư tử cũng vì thế mà không kém phần nổi bật và quyền lực.

Ngày sinh của chòm sao sư tử

Những người thuộc cung sư tử được sinh ra vào độ cuối mùa hè khoảng từ 23/07 đến 22/08. Những người được sinh ra ở chòm sao này được ban cho mình sức mạnh hùng mãnh tựa sư tử cùng với đó là sự phóng khoáng và một trái tim ấm áp.

Tên gọi khác

Cung sư tử còn có tên gọi khác là Leo theo tiếng Latinh. Bên cạnh đó, cung sư tử còn hay được gọi thân thương là Sư sư, Sư nhi, tiểu Sư,…

Ký hiệu của cung sư tử

Ký hiệu của cung sư tử khá giống với ký hiệu của omega. Theo thiên chúa giáo, ký hiệu của cung sư tử biểu tượng cho sự bắt đầu và được xem là hình tượng của đuôi sư tử, lửa và mặt trời.

Kí hiệu chòm sao sư tử

Ý nghĩa của cung sư tử

Cung sư tử biểu tượng cho sự mạnh mẽ, hùng dũng của chúa tể rừng xanh với trái tim cuồng nhiệt, ấm áp, rực rỡ như lửa và cùng với đó là sự sáng tạo và quyến rũ.

Tính cách của chòm sao sư tử

Như một vị chúa tể của rừng xanh, nét tính cách của những người thuộc cung sư tử là thích sự suy quyền và được mọi người xem trọng. Đây là nét tính cách nổi bật của những người thuộc chòm sao sư tử, luôn muốn người khác phục tùng và tin tưởng. Đặc biệt, họ khá coi trọng về vấn đề danh dự.
Chính tính cách đó của sư tử cho nên những người thuộc cung này luôn nắm vị trí quan trọng trong công việc, luôn là người dẫn đầu, có quyền lực và thống trị những người xung quanh.
Những người thuộc cung sư tử khá tin người và dễ nghe theo lời ngon ngọt cũng như xu nịnh của người khác cho nên dễ bị lừa và dụ dỗ. Chính vì đặt niềm tin quá nhiều ở những người xung quanh cho nên trước khi làm việc gì, những người thuộc chòm sao này đều đi hỏi ý kiến người khác và suy xét đưa ra quyết định.
Tính Cách Tháng sinh của cung sư tử
Tính Cách Tháng sinh của cung sư tử
Đặc biệt, những người thuộc chòm sao sư tử có tính chiếm hữu rất cao, dù đó là đồ vật hay cả con người. Những gì họ muốn có được thì sẽ bằng mọi cách để giành lấy. Chính vì điều này, những người xung quanh họ cảm thấy khó thở và gò bó.
Chủ quan cũng là tính cách đặc trưng của những người thuộc cung sư tử. Chính vì đó nên họ thường bị đâm sau lưng và bị người khác hãm hại.
Vì thích được tôn sùng cũng như khen ngợi cho nên sư tử sẽ hay khoe khoang những chiến công hay thành tích mà mình có được. Đôi khi điều đó làm sư tử mất thiện cảm với những người xung quanh.
Tính cách cung sư tử gồm những gì
Tính cách cung sư tử gồm những gì

Đường tình duyên của chòm sao sư tử

Sư Tử – Bảo Bình

Đây là hai cung hoàng đạo khá hợp nhau. Khi họ yêu nhau sẽ mang đến sự trung hòa giữa tầm nhìn rộng của Bảo Bình và linh hoạt của Sư Tử. Đây được coi là một mối tình khá đẹp đôi khi có sự dung hòa tuyệt hảo. Cùng với sức mạnh của sư tử và tính gan dạ của bảo bình, đây sẽ là cặp đôi đi được với nhau lâu dài.

Sư Tử – Bạch Dương

Sư tử và bạch dương khá là hợp nhau. Tuy cùng mang bản tính bướng bỉnh và ham chơi nhưng cả hai đều biết cách tin tưởng và yêu thương nhau. Đặc biệt, cả hai cung này khá hợp nhau trong chuyện làm ăn, hứa hẹn mang về nhiều tài lộc.
Ngày sinh của cung sư tử
Ngày sinh của cung sư tử

Sư Tử – Kim Ngưu

Đây là cặp đôi được xem là khá hợp nhau vì sự bù trừ và tương đồng lẫn nhau. Cả hai đều có những sức mạnh riêng biệt để hấp dẫn được đối phương. Họ luôn chia sẻ những quan điểm và dành nhiều thời gian cho nhau cũng như luôn yêu thương nhau trung thành.
Đường tình duyên của cung sư tử 
Đường tình duyên của cung sư tử

 Sự nghiệp của chòm sao sư tử 2022

Những người thuộc chòm sao sư tử vô cùng thông minh và tài giỏi. Không những vậy, khả năng lãnh đạo cũng vô cùng tốt. Chính vì vậy, Sư tử hợp với các công việc có tính mạo hiểm như: quản lý, hướng dẫn viên, stylist,..
Thời điểm có nhiều thay đổi tích cực của sư tử là khoảng nửa đầu năm 2022. Năm nay khá thuận lợi để sư tử có thể bộc lộ những kỹ năng, theo đuổi những điều mình thích. Tuy nhiên, nên cẩn thận trong công việc vào khoảng độ cuối năm. Nếu tiến triển tốt, Sư tử sẽ đạt được bước nhảy vọt trong công việc của mình. Bên cạnh đó, sư tử cũng đừng quên đề phòng kẻ thù và đối thủ cạnh tranh đang mo me đâm sau lưng bất cứ khi nào nhé!
Sự nghiệp của cung sư tử 2022 
Sự nghiệp của cung sư tử 2022
Trên đây là những chia sẻ về tính cách, con đường tình duyên cũng như sự nghiệp của chòm sao sư tử. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về chòm sao mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *